Cameo ủng hộ IU nhưng Sulli lại vào vai tình địch xinh như tiên làm bà chủ nóng mặt  

Một trong những điểm nhấn trong tập phim mới nhất của “Hotel Del Luna” chính là sự xuất hiện của Sulli với vai khách mời và nữ thần làng Kpop đã không khiến các fan thất vọng với tạo hình xinh như tiên nữ ai nhìn cũng ngẩn ngơ.

Sự xuất hiện của Sulli đã được thông báo từ trước, cô tham gia đóng khách mời để ủng hộ cho bạn thân là nữ chính IU. Vai diễn của Sulli cũng được giấu kín không hề có chút tiết lộ nào khiến khán giả càng tò mò liệu cô sẽ mang đến điều gì cho tác phẩm này.

Sau khi tập 10 lên sóng, khán giả cuối cùng đã biết được vai diễn của Sulli. Cô vào vai Jung Ji Eun, cháu gái của vị chủ tịch trong khách sạn cũ mà Chan Sung từng được mời tới làm việc trước khi bị Man Wol “bắt cóc” sang Del Luna. Và để mang một khoản thù lao khủng về cho Del Luna, nhân viên pha chế đã dụ Man Wol thực hiện mong ước của vị chủ tịch quá cố đó là làm mai Chan Sung cho Jung Ji Eun.

Từ nghe nói cho đến tận mắt nhìn thấy Chan Sung vui vẻ bên Jung Ji Eun khiến cho Man Wol ghen đến sôi máu, tuy vậy một mặt đã nhất quyết đuổi Chan Sung ra khỏi Del Luna, mặt khác lại đang đau đầu chuyện thuế má khách sạn và cần tiền nên Man Wol vẫn nén tình cảm để mai mối vị quản lý của mình cho cô gái xinh đẹp ngọt ngào như tiên nữ kia. Bụng nghĩ một đằng, miệng nói một nẻo khiến Man Wol đã gặp không ít khó khăn và những phút giây trầm buồn trong tập 10 này. Thật may cuối cùng cô đã kịp nói thật lòng mình, giữ chân Chan Sung lại trước khi quá muộn.

Sự xuất hiện của Sulli đã là chất xúc tác mạnh cho câu chuyện tình yêu của Man Wol và Chan Sung để cho bà chủ khách sạn ngàn năm nhận ra tình cảm của mình và kịp nói ra những điều mà mình nghĩ bấy lâu. Dù xuất hiện không nhiều nhưng Sulli đã gây ấn tượng mạnh với vẻ đẹp xinh xắn, thanh thoát như tiên nữ của mình. Có thể nói cô chính là khách mời nhất tượng nhất trong suốt 10 tập vừa qua của phim.