Hứa khoe cơ bụng với fan, ai ngờ Ji Chang Wook bây giờ đã tăng “sương sương” 12 kg

Hứa thật nhiều thất hứa cũng thật nhiều, biết bao giờ fan mới có dịp được ngắm lại cơ bụng đẹp như tượng của Ji Chang Wook nữa đây!

Ai cũng biết Ji Chang Wook nổi tiếng là một nam diễn viên có ngoại hình đẹp hoàn hảo, anh từng khiến fan “ná thở” trước những cảnh quay, shoot hình khoe cơ bụng. Nhưng đúng là trên đời chẳng có gì là trường tồn mãi theo thời gian, vì sau khi nhập ngũ, body hấp dẫn ngày nào của Ji Chang Wook bây giờ chỉ toàn là nước lèo và nước lèo.

Lời hứa năm ấy từ anh

Nếu là một fan cứng của nam diễn viên Ji Chang Wook thì hẳn ai cũng nhớ đến lời hứa hẹn của anh từ hồi 2 năm trước. Trước khi lên đường nhập ngũ, anh đã có buổi giao lưu gặp gỡ cùng fan. Khi ấy, fan cứ một mực đòi Ji Chang Wook khoe “tí tẹo” để fan nắm rõ về tình hình 6 múi của anh lúc này.

Có lẽ phải chờ đến một thời gian nữa Ji Chang Wook mới có thể tập luyện và lấy lại cơ bụng đẹp như ngày xưa. Lòng thì giận vì lời hứa lèo của Ji Chang Wook nhưng “hậu cung” vẫn hết sức vui mừng khi sớm được xem những tác phẩm điện ảnh mới từ anh trong thời gian tới!

Ảnh: Internet

Nguồn: Ji Chang Wook Vietnam Fanpage