Không phải thư kí Kim, đây mới là mẫu người yêu lý tưởng của “phó chủ tịch” Park Seo Joon!

Với vai diễn phó chủ tịch tự luyến đẹp trai Lee Young Joon trong “Thư ký Kim sao thế?”, Park Seo Joon đang làm biết bao con tim thiếu nữ phải điên đảo. Chắc hẳn, không ít người tò mò rằng mẫu hình lý tưởng của nam diễn viên điển trai và tài năng này là ai.

Trong tập 331 của show thực tế “Taxi”, Park Seo Joon đã chia sẻ rằng bản thân anh chưa từng nghĩ đến việc hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi hơn mình nhưng sau khi đóng cặp cùng với Uhm Jung Hwa trong “Witch’s Romance”, anh cảm thấy mình nên thay đổi suy nghĩ.

Không phải thư kí Kim, đây mới là mẫu người yêu lý tưởng của phó chủ tịch Park Seo Joon! - Ảnh 1.

Ngay lập tức, hai MC của chương trình đã đưa ra những ứng cử viên để Park Seo Joon lựa chọn trở thành mẫu hình lý tưởng của mình. Rất nhiều cái tên sáng giá được đề cử như Han Hye Jin, Kim Tae Hee hay Soo Ae, kể cả bạn diễn Uhm Jung Hwa của nam diễn viên cũng xuất hiện trong danh sách này. Tuy nhiên, sau nhiều đắn đo suy nghĩ, phó chủ tịch đã lựa chọn nữ diễn viên Kim Ji Soo – đàn chị cùng đóng trong bộ phim “One Warm World”.

 

Không phải thư kí Kim, đây mới là mẫu người yêu lý tưởng của phó chủ tịch Park Seo Joon! - Ảnh 2.

 

Không phải thư kí Kim, đây mới là mẫu người yêu lý tưởng của phó chủ tịch Park Seo Joon! - Ảnh 3.

Vượt qua rất nhiều ứng cử viên nặng kí, nữ diễn viên Kim Ji Soo trở thành người chiến thắng chung cuộc

Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng chia sẻ thêm rằng bản thân khó bị lôi cuốn bởi những phụ nữ lớn tuổi hơn và phải lựa chọn giữa những ngôi sao nữ trong danh sách là một thử thách vô cùng khó khăn đối với anh.