Lên sóng 2 tập, “Hotel Del Luna” và IU – Yeo Jin Goo đã chiếm trọn ngôi đầu BXH danh tiếng

“Hotel Del Luna” vừa lên sóng đã gây tiếng vang và ấn tượng tốt trên mọi phương diện từ rating cho đến phản ứng khán giả. Không chỉ vậy, ở bảng chỉ số danh tiếng mới nhất, bộ phim cùng nam nữ chính cũng leo lên hạng nhất vượt mặt tất cả các tác phẩm khác.

Ngày 16 tháng 07, trang đo chỉ số truyền thông đã đăng tải bảng xếp hạng chỉ số truyền hình hàng tuần mới nhất về danh sách các phim truyền hình và ngôi sao đang nổi nhất hiện nay. kết quả này được phân tích dựa trên các tác phẩm đang và sẽ lên sóng trong tuần thứ 2 của tháng 7 này.

Dẫn đầu hiện nay chính là bộ phim “Hotel Del Luna” của đài tvN vừa lên sóng ngày 13 tháng 07 vừa qua. Điểm số của phim không những cao nhất mà còn vượt xa điểm của các tác phẩm khác gây ngạc nhiên lớn. Không chỉ vậy cặp nam nữ chính IU và Yeo Jin Goo cũng lần lượt giành hạng 1 và 2 trong bảng xếp hạng danh tiếng ngôi sao truyền hình, cho thấy độ hot mà “Hotel Del Luna” đang sở hữu hiện nay là không có đối thủ.

Đứng vị trí thứ hai trong bảng drama cũng là một tác phẩm nữa của đài tvN “Search: WWW” với chỉ số điểm cao nhất kể từ khi phát sóng trong suốt 4 tuần nay. Các diễn viên chính trong phim cũng lọt top ngôi sao như Lee Da Hee hạng 5, Im Soo Jung hạng 6, Jang Ki Yong thì tăng ba hạng đứng thứ 9, còn Lee Jae Wook cũng kịp lọt top 10 với vị trí cuối.