Những gương mặt vàng làng phim Hàn có gương mặt phù hợp đóng các phim chuyển thể truyện tranh

Phong trào chuyển thể webtoon, truyện tranh đang rất phát triển ở Hàn, những bộ phim đình đám như “Cheese In The Trap”, “Misaeng” hay “What’s Wrong With Secretary Kim?”… đều được làm ra từ những bộ webtoon nổi tiếng trên mạng và kết quả cũng rất mỹ mãn. Và đây chính là những gương mặt vàng mang dáng dấp của các nhân vật truyện tranh nhất.

1. Lee Jong Suk

Bản thân Lee Jong Suk cũng luôn được gắn với biệt danh “mỹ nam bước ra từ truyện tranh” vì sở hữu vẻ đẹp mỹ nam rất đặc biệt. Từng đường nét trên gương mặt như mặt nhỏ, nụ cười tươi, cặp lông mi dài cong vút, mũi thon thẳng cho đến dáng dấp cao ráo, mảnh khảnh đều rất phù hợp với hình ảnh các chàng nam chính trong truyện.

 

2. Kim So Hyun

Vẻ đẹp ngọt ngào nhưng cuốn hút của Kim So Hyun rất hợp với kiểu nữ chính tốt bụng nhưng không dễ gần, ngoại lạnh trong nóng. Gương mặt Kim So Hyun với đôi mắt to tròn ngây thơ cũng rất hay thấy trong các nhân vật nữ chính truyện tranh, chính vì vậy cô nàng cũng hay được mời đóng phim chuyển thể.

 

 

3. Yoo Seung Ho

Gương mặt trẻ trung, điển trai, lại có nụ cười híp mắt tỏa nắng và diễn xuất đa dạng, Yoo Seung Ho có thể “cân” mọi loại vai diễn, tuy nhiên các vai diễn nam chính dễ thương trong truyện tranh dường như rất phù hợp vì vẻ đẹp của Yoo Seung Ho vừa thực vừa ảo, có nhiều đặc biệt đáng yêu hệt như các cậu nam chính hiền lành trong truyện vậy.