Phim mới của Lee Min Ho – Kim Go Eun xác định thời gian và đài phát sóng khiến fan háo hức

 “The King: The Eternal Monarch” dù chưa quay phim nhưng đã nhận được sự chờ đón nồng nhiệt của khán giả. Đặc biệt với tác phẩm này, biên kịch Kim Eun Sook đã chịu trở về “mái nhà xưa”, đài SBS.

Sáng 12 tháng 08, nhà sản xuất Hwa&Dam Pictures & Studio Dragon đã thông báo: “Phim mới “The King: The Eternal Monarch” của biên kịch Kim Eun Sook dự kiến sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2020 và chúng tôi đã quyết định sẽ phát sóng bộ phim này trên đài SBS”. Với bản quyền đã được bán cho đài SBS,  “The King: The Eternal Monarch” sẽ phát sóng đầu tiên trên sóng truyền hình vệ tinh sau đó sẽ được phân phối trên nhiều nền tảng khác nhau thông qua Hwa & Dam Pictures & Studio Dragon.

Đây là tác phẩm mới nhất của biên kịch vàng Kim Eun Sook, người chuyên tạo nên những siêu phẩm truyền hình. Kim Eun Sook từng gắn liền tên tuổi với đài SBS ngay từ những tác phẩm đầu tiên, tuy nhiên ba bộ phim gần đây nhất của bà đều đạt thành tích đáng nể là “Hậu Duệ Mặt Trời”, “Goblin” và :Mr. Sunshine” đều lên sóng các đài KBS và tvN. Với việc “The King: The Eternal Monarch” phát sóng trên đài SBS đánh dấu sự hợp tác trở lại của biên kịch Kim với “ngôi nhà xưa” SBS khiến các fan càng vui mừng hơn.

“The King: The Eternal Monarch” sẽ là bộ phim tình cảm kỳ ảo, giả tưởng kể câu chuyện về hai thế giới song song một là quân chủ lập hiến và thế giới hiện đại. Lee Min Ho sẽ trở lại hợp tác với biên kịch Kim, đồng thời trở lại sau 2 năm đi nghĩa vụ quân sự với vai hoàng đế Lee Gon, người cố gắng đóng cánh cửa giữa hai thế giới còn Kim Go Eun cũng trở lại hợp tác lần hai với biên kịch Kim sau “Goblin” với vai diễn nữ cảnh sát Jung Tae Eul, người bắt tay với vị vua của thế giới khác để bảo vệ cuộc sống của mọi người.

Với hai cái tên Lee Min Ho và Kim Go Eun, “The King: The Eternal Monarch” dù vẫn chưa khởi quay nhưng đã nhận được vô vàn sự chờ đợi và hứa hẹn sẽ là tác phẩm làm “chao đảo” cả châu Á đầu năm 2020 tới.