Sexy dự sự kiện tại Trung Quốc giữa tâm bão ly hôn, Song Hye Kyo bị netizen Hàn chỉ trích

kiện của một nhãn hàng ở Trung Quốc, netizen Hàn Quốc đã có động thái “khủng bố” bằng ngôn từ dành cho nữ diễn viên 38 tuổi.

Trong khi người hâm mộ cảm thấy bớt đi gánh nặng vì Song Hye Kyo sớm quay trở lại với công việc hậu ly hôn chồng trẻ Song Joong Ki thì Knet lại lấy đó làm cớ để lăng mạ nữ diễn viên 38 tuổi.

Vụ chia tay ầm ĩ sau 20 tháng chung sống của Song Hye Kyo và Song Joong Ki vẫn đang được xử lý. Tuy nhiên, tin đồn ác ý vẫn liên tục bủa vây Song Hye Kyo, nhất là khi phía

Song Joong Ki quyết liệt công khai việc đã đệ đơn ly hôn nữ diễn viên. Một trong số đó là tin đồn Song Hye Kyo có đại gia Hong Kong chăm sóc. Việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu nữ diễn viên không liên tục xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ, diện váy áo trễ nãi, sexy hơn bao giờ hết trong các sự kiện gần đây tại Trung Quốc.

Ngay giữa tâm bão ly hôn, Song Hye Kyo tươi tắn, bình thản nói cười càng khiến netizen Hàn cảm thấy “ngứa mắt”. Đó là lí do vì sao chỉ vài giờ sau khi loạt ảnh gợi cảm của Song Hye Kyo được đăng tải, netizen Hàn đã tấn công nữ diễn viên bằng lời lẽ ác ý, mang tính xúc phạm.

Ngay khi những hình ảnh rạng rỡ này của Song Hye Kyođược báo chí đăng tải, netizen Hàn lập tức nổi trận lôi đình. Những bình luận ác ý nhắm vàoSong Hye Kyo vì nữ minh tinh quá xinh đẹp trong thời điểm giấy tờ ly hôn giải quyết vẫn chưa ổn thỏa.

“Cô ta là diễn viên Hàn hay Trung vậy?” – bình luận của một cư dân mạng Hàn Quốc.

Sự tấn công của netizen Hàn xuất phát việc trong lần xuất hiện đầu tiên kể từ sau khi tin tức ly hôn được công bố, Song Hye Kyo đượm buồn, gương mặt tiều tụy hốc hác.