Truyền thông Hàn đưa tin: Quản lý của Jeon Ji Hyun, Gong Yoo vừa bị khởi tố vì tội lừa đảo

Người quản lý từng “đào tạo” nhiều sao hạng A này đã thừa nhận hành động lừa đảo của mình với một thực tập sinh nhà giàu cùng số tiền chục tỷ.

Một tin tức độc quyền gây chấn động vừa được MBN TV tung ra vào tối 6/8, rằng một kẻ lừa đảo họ Kim từng làm việc cho một công ty giải trí trước đây đã lừa 620 triệu won (12 tỷ đồng) từ một thực tập sinh mới bị bắt. Năm 2010, khi biết được trong dàn thực tập sinh diễn viên có một người có gia cảnh giàu có, thế là y quyết định lập một kế hoạch chi tiết để lừa tiền người đó. Hắn tự nhận mình là một quản lý đào tạo nhiều sao hạng A, rất nhiều diễn viên đình đám hiện nay từng “dưới trướng” của hắn như Jeon Ji Hyun, Gong Yoo, Jo In Sung, Hwang Jung Min và nhiều hơn nữa, trong khi đó, thân phận thật sự của gã lừa đảo này chỉ là một tên lái xe quèn cho các nghệ sĩ.

Sau 1 năm nói dối và khiến gia đình nạn nhân tin vào những gì mình nói, gã bắt đầu lừa đảo họ để chiếm đoạt một số tiền lớn bằng việc “vẽ” ra một tương lai màu hồng cho những nạn nhân: “Một bộ phim bắt đầu khởi quay và tôi có thể giúp con cái của các vị được vào vòng tuyển chọn. Nếu các vị không muốn mất đi cơ hội này, các vị phải đưa cho họ tiền như một khoản đầu tư. Khi bộ phim kết thúc, các vị sẽ có được lợi nhuận”.

Bằng miệng lưỡi của mình, sau 3 năm số tiền 620 triệu won nhanh chóng nằm gọn trong túi của hắn. Gã dùng số tiền đó để trả nợ và trang trải cuộc sống. Trong khi đó, thực tập sinh bị lừa đảo kia không được xuất hiện trên bất cứ bộ phim truyền hình nào, vì vậy gia đình nạn nhân đã khởi kiện Kim ra toà.

Theo thông tin cho biết, do dàn xếp ổn thỏa với gia đình nạn nhân nên Kim từ dù bị kết tội lừa đảo, hắn ta vẫn chỉ chịu mức án 4 năm tù treo, 2 năm tù giam. Một thời gian khá ngắn cho số tiền khủng khiếp mà hắn đã chiếm được. Thực tập sinh sau đó bị sang chấn tâm lý nặng nề vì biết mình bị lừa. Luật sư đại diện đã chia sẻ: “Bố mẹ của thực tập sinh này đã bị lừa và tin rằng họ sẽ nhận lại được số tiền bỏ ra. Thực tập sinh bị sang chấn tâm lý trầm trọng vì vụ việc”.