Yeo Jin Goo ôm chặt IU dưới cây ngàn năm nở rộ tuyệt đẹp, rating “Hotel Del Luna” chạm mốc 2 chữ số

Hai tập phim tuần này khán giả đã dược chứng kiến những bước tiến tình cảm rõ rệt của Jang Man Wol và Goo Chan Sung. Bằng chứng là khi được lựa chọn ăn viên thuốc để không phải thấy ma hay khách sạn Del Luna nữa, Goo Chan Sung đã chọn tìm về khách sạn Del Hotel vì anh đã thích cô giám đốc khách sạn mất rồi, thậm chí Goo Chan Sung còn vứt viên thuốc đi ngay trước mắt Jang Man Wol dù viên thuốc đó vô cùng quý giá.

Rating ‘Hotel Del Luna’ chạm mốc 2 chữ số với tập 10“Hotel Del Luna” đã lên sóng 10 tập và độ hút khán giả ngày càng tăng cao qua từng tập, đến tập 10 vừa lên sóng thì bộ phim này đã đạt con số rating trung bình toàn quốc 2 chữ số đầu tiên với những tình tiết hấp dẫn.

Theo trang web đo chỉ số rating Nielsen Korea, tập 10 của “Hotel Del Luna” lên sóng tối 11 tháng 08 đã ghi nhận rating trung bình toàn quốc đạt 10.009%, cao nhất đạt 10.8% trên tất cả các nền tảng truyền hình cáp., IPTV và vệ tinh. Đây là thành tích tốt nhất của phim kể từ khi lên sóng và cũng lần đầu phim đạt rating 2 chữ số trên toàn quốc. Đồng thời thành tích này cũng tăng lên đáng kể so với chỉ số 8.349% của tập 9 lên sóng tối 10 tháng 08.

Còn về phần Jang Man Wol, dù đã từ biệt Goo Chan Sung, đã đuổi việc thậm chí xua đuổi khi anh trở về khách sạn Del Luna, nhưng lại không thể không để tâm tới chàng quản lý điển trai. Thậm chí khi có đối thủ xuất hiện là cháu gái của vị chủ tịch khách sạn cũ của Chan Sung muốn làm mai cháu gái mình cho Chan Sung, bề ngoài Jang Man Wol tỏ ra thản nhiên nhưng trong lòng lại như lửa đốt, thậm chí tỏ ra thất vọng rõ ràng khi biết Chan Sung và cô gái kia rất hòa hợp và vui vẻ. Sau cùng cô nàng giám đốc sang chảnh đã không thể tiếp tục dối lòng, cô lần đầu tiên níu kéo Chan Sung ở lại, nói rằng cô đuổi anh đi nhưng lại luôn muốn anh quay về. Cả hai không ai nói ra lời yêu hay hứa hẹn gì, chỉ có một cái ôm ấm áp nhưng cũng đủ khiến khán giả ngất lịm và tin rằng câu chuyện tình yêu của Man Wol và Chan Sung sẽ bắt đầu ở tập sau. Thêm nữa khi cả hai ôm nhau dưới cây ngàn năm thì hoa đã nở rộ rất nhanh và siêu đẹp mắt. Đây cũng là dấu hiệu quan trọng ảnh hưởng tới số mệnh của Man Wol. Điều gì sẽ xảy ra sau đây, những tập tiếp theo của “Hotel Del Luna” lại càng được chờ mong hơn nữa.